Blog

Máy tạo nước Hydrogen H2 Pure Mini đến từ Nhật Bản

Máy tạo nước Hydrogen H2 Pure Mini đến từ Nhật Bản

Máy tạo nước Hydrogen H2 Pure Mini là sản phẩm ứng dụng đặc tính tuyệt vời của Hydrogen đến từ Nhật Bản. Dr’ Choice H2 PURE MINI đã trải qua các giai đoạn kiểm chứng khắt khe nhất để trở thành sản phẩm được tin dùng tại các bệnh viện hàng đầu tại Nhật Bản.

Giới thiệu Dr’s Choice 

Công ty Doctor‘s Choice:

  • Là 1 doanh nghiệp có tiếng về sản xuất thực phẩm sức khỏe (Bổ Sung) và Mỹ phẩm được hỗ trợ của bác sỹ.
  • Dòng sản phẩm liên quan đến Hydrogen của công ty được đánh giá cao và tín nghiệm sử dụng trong các bệnh viện lớn của Nhật Bản trong đó có cả bệnh viện đại học Keio danh tiếng.
  • Mọi sản phẩm của công ty đều có chứng nhận công khai về chất lượng và được khuyên dùng bởi các bác sỹ.

Trong những năm gần đây, Hydrogen đã thu hút sự chú ý như một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, chỉ phản ứng với oxy hoạt động xấu gây tổn hại cho tế bào và gen. Chính vì thế, Doctor‘s Choice đã tận dụng triệt để đặc tính Hydrogen và sử dụng công nghệ mới nhất để phát triển các sản phẩm Hydrogen chất lượng cao. Máy nước Hydrogen H2 Pure Mini là một sản phẩm trong hệ sinh thái đó.

 

Máy tạo nước Hydrogen H2 Pure Mini – Sở hữu ưu điểm vượt trội

Là một sản phẩm được Dr’s Choice nghiên cứu và sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản. Đây là dòng sản phẩm đề cao chất lượng nước Hydrogen, tính tiện dụng và hiệu quả trong tiết kiệm chi phí sử dụng.

Sử dụng công nghệ điện phân phi tiếp xúc (sử dụng phương thức sục Hydrogen vào nước tức là điện cực sẽ không tiếp xúc trực tiếp với nước dùng để uống, nhờ vậy tạo ra nước Hydrogen an toàn không bị lẫn tạp chất). Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, không chỉ tạo ra nồng độ Hydrogen trong nước cao mà còn đảm bảo độ tinh khiết cao nhất cho Hydrogen.

(Theo giáo sư Ota Shigeo – đại học y tế Nhật Bản)

Vấn đề của các máy tạo nước Hydrogen là sẽ có lẫn khuẩn. Thực tế có kha khá vi khuẩn ăn Hydrogen để tạo năng lượng sống. Khuẩn salmonella gây tiêu chảy cũng nằm trong số đó. Điều quan trọng khi dùng máy tạo nước Hydrogen là không tạo nước Hydrogen để sẵn đó, và bảo hành tốt máy. Đặc biệt máy dạng phân giải điện dễ phát sinh ô nhiễm điện cực nên cần chú ý. Nếu máy là dạng sục khí Hydrogen thì nước Hydrogen không phải dạng tạo để sẵn nên sẽ đảm bảo.” (Trích cuốn sách “nước Hydro và cơ thể không lão hóa” của tác giả)

Nước Hydrogen do máy H2 Pure Mini tạo ra có ưu điểm vượt trội:

  • Nồng độ Hydrogen lên tới 1,6 ppm
  • Độ tinh khiết lên tới 99,9%
  • Không đấu trực tiếp với nguồn nước chính thế rất đơn giản trong lắp đặt và di chuyển giữa các không gian vị trí khác nhau.
  •  Kích thước nhỏ gọn, sang trọng
  • Dễ dàng trong sử dụng và vệ sinh máy
  • Và đặc biệt, sử dụng công nghệ tiên tiến chính vì thế không phát sinh các chi phí trong quá trình sử dụng (Lắp đặt, thay đổi định kỳ các thiết bị tạo nước Hydrogen, không mất chi phí vệ sinh máy nước,…)

Tác dụng của máy tạo nước Hydrogen H2 Pure Mini

Vì những công dụng tuyệt vời của Hydrogen, đôi khi thông tin Hydrogen được đưa vào trong các máy lọc nước nhằm mục đích thu hút khách hàng, mọi người cần có những hiểu biết về các thông số Hydrogen (Nồng độ và độ tinh khiết) trước khi mua. Nếu muốn mua máy nước Hydrogen nhằm mục đích sử dụng tối đa những đặc tính hỗ trợ sức khỏe như chống lão hóa, đẹp da, thanh lọc cơ thể và hỗ trợ chữa trị một số bệnh mãn tính (Tai biến mạch máu não, các bệnh về đường hô hấp, các bệnh liên quan hệ thần kinh não bộ,…)… thì lời khuyên là nên chọn máy nước Hydrogen H2 Pure Mini

Mua máy tạo nước Hydrogen H2 Pure Mini ở đâu?

Máy tạo nước Hydrogen Dr’s Choice H2 Pure Mini hiện được Dr’s Choice cung cấp tại thị trường nội địa Nhật Bản chủ yếu là các bệnh viện, các cơ sở y tế,…  các hộ gia đình có thể mua thông qua các đơn vị phân phối độc quyền tại Nhật Bản.

Tại Việt Nam, Deluxe Healthcare VietNam là đơn vị phân phối chính thức, đầu tiên các dòng sản phẩm máy nước từ Dr’s Choice với các chứng nhận chuẩn chất lượng, đảm bảo là địa chỉ phân phối uy tín để Dr’s Choice lựa chọn gửi gắm sản phẩm đến với người tiêu dùng Việt.

Máy tạo nước Hydrogen H2 PURE MINI là máy nước cao cấp nhất hiện nay, chính vì thế chi phí để sở hữu chiếc máy này khá lớn. Trong trường hợp có vấn đề về tài chính, các bạn có thể tìm hiểu các dạng nước Hydrogen đóng gói hoặc các dịch vụ cung cấp nước Hydrogen của Deluxe Healthcare VietNam từ máy tạo nước này.

Sản phẩm Hydrogen được Deluxe Healthcare VietNam cung cấp

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Chăm Sóc Sức Khỏe Cao Cấp Việt Nam

Leave a comment

Related Posts

Enter your keyword