Hydrogen trong phòng và điều trị bệnh

Hydrogen trong phòng và điều trị bệnh

Một nghiên cứu khoa học năm 2007 của giáo sư Ota Shigeo, Nhật Bản đăng trên tạp chí Nature medicine tháng 5 năm 2007 đã bắt đầu cho những nghiên cứu sâu hơn về hydrogen trên toàn thế giới, và người ta đã chứng minh rằng “Hydrogen” là một “giải pháp” cho hàng loạt vấn đề về sức khỏe với đặc tính và cơ chế hoạt động trong cơ thể người vô cùng ấn tượng.
➤ Hydrogen vô hiệu hóa các gốc oxy hóa tự do có hại sinh ra từ tia tử ngoại, do trang điểm, do stress, hút thuốc, khí thải…, hay sinh ra do quá trình tế bào đốt cháy oxy lấy từ việc hô hấp và chất đường lấy từ dinh dưỡng để tạo ra năng lượng. Trên cơ sở đó, hydrogen được ứng dụng để hỗ trợ chống oxy hóa, hỗ trợ chữa trị các bệnh mãn tính về hô hấp, ung thư, tim mạch, các bệnh như suy giảm trí nhớ, tai biến mạch máu não,…
➤ Mặt khác, hydrogen vốn là phân tử nhỏ nhất trong vũ trụ, ở dạng khí nên có đặc tính dễ khuếch tán. Khi ta uống nước chứa Hydrogen/hít thở hydrogen/hấp thu qua da, hydrogen có khả năng đi qua được các vách mô để lan tỏa tới khắp các cơ quan, từ họng, mũi tới mắt và thấm được tận tới não, chính vì thế có thể tác động lên hầu như toàn bộ các khu vực trong cơ thể người. Đây là đặc tính giúp con người khai thác triệt để các tác dụng của hydrogen và có phương thức sử dụng hợp lý.
➤ An toàn cho cơ thể: khi hydrogen vào trong cơ thể sẽ kết hợp với gốc oxy hóa tự do tạo thành nước, khi không gặp các gốc oxy hóa, hydrogen sẽ thoát ra theo đường da hoặc đường hô hấp nên kể cả có hấp thu nhiều cũng không gây hại gì cho cơ thể.
Với những ưu điểm vượt trội trên, hydrogen hỗ trợ phòng và điều trị hơn 30 bệnh lối sống mà bất kỳ ai ở Việt Nam trong độ tuổi 30+ đều có thể có nguy cơ mắc phải!

Chi tiết về hỗ trợ các bệnh hỗ trợ Xem tại đây …

  • Date: 29/03/2017

RELATED PROJECTS

Enter your keyword