Đối tác

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

DR’S CHOICE

Dr’s Choice là một trong những đối tác Nhật Bản hàng đầu của Deluxe Healthcare Vietnam, nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, đi đầu trong ứng dụng khoa học y tế và công nghệ tiên tiến nhất. Với phương châm “Phát triển các sản phẩm giúp tối đa hóa sự sống vốn có của con người”, Dr’s Choice đã từng bước tạo nên thương hiệu uy tín và sự tín nhiệm của không chỉ người tiêu dùng Nhật, mà các bệnh viện lớn nhỏ, đội ngũ chuyên gia tại Nhật cũng ưu tiên sử dụng sản phẩm đến từ Dr’s Choice.

Hệ sinh thái của Dr’s Choice

Người Việt Nam với yêu cầu về chất lượng và công nghệ vượt trội trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp, chính vì thế có thói quen và xu hướng tin dùng, ưu tiên các dòng sản phẩm chính hãng đến từ Nhật Bản:

Dr’s Choice là doanh nghiệp có tiếng về sản xuất thực phẩm sức khỏe (Bổ Sung) và mỹ phẩm được hỗ trợ của bác sĩ. Mọi sản phẩm của công ty đều có chứng nhận công khai về chất lượng và được khuyên dùng bởi các bác sỹ, chuyên gia y tế tại Nhật Bản.

Dr’s Choice sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất tạo ra chất lượng sản phẩm ưu việt, tạo nên lợi thế cạnh tranh hơn hẳn so với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại thị trường Việt Nam trong phân khúc.

Dr’s Choice với những tối ưu công nghệ và chất lượng chính thế các sản phẩm từ Dr’s Choice mang đến sự tiện dụng, linh hoạt, đồng thời hỗ trợ tiết kiệm tối đa chi phí.

Dr’s Choice ứng dụng triệt để các phát kiến, nghiên cứu mới tạo ra các sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Dr’s Choice với đa dạng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp, là đơn vị mang đến sự chăm sóc toàn diện cho con người.

Dòng máy ứng dụng hydrogen của Dr’s Choice là dòng sản phẩm vô cùng nổi tiếng tại thị trường nội địa Nhật Bản, được giới chuyên môn đánh giá cao, được hàng trăm bệnh viện lớn hàng đầu Nhật Bản tin dùng bởi những ưu điểm vượt trội:

  1. Nước hydrogen tinh khiết không chứa tạp chất sử dụng phương pháp điện cực không tiếp xúc
  2. Sử dụng màng lọc RO (màng thẩm thấu ngược) để loại bỏ hoàn toàn các chất phóng xạ (Riêng dòng H2 Server)
  3. Duy trì hàm lượng hydrogen cao 1,2-1,6ppm
  4. Không cần hệ thống nước nên có thể lắp đặt ở mọi nơi
  5. Tiết kiệm mà không cần ga-lông (sản xuất nước hydrogen bằng cách điện phân nước máy)

Enter your keyword