Blog

Máy lọc nước hydrogen H2 Server hơn cả những gì bạn nghĩ

Máy lọc nước hydrogen H2 Server hơn cả những gì bạn nghĩ

“Kết hợp 2 trong 1, đem đến những tác động tuyệt vời cho sức khỏe con người” – đó là những gì người Nhật nói về máy lọc nước Hydrogen H2 Sever. Vậy H2 Server là gì, có tác dụng như thế nào? Tại sao nó lại được khen ngợi nhiều như thế tại Nhật Bản, Việt Nam đã có hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu ngay.

Dr’s Choice đơn vị sản xuất máy lọc nước Hydrogen hàng đầu Nhật Bản

Dr’s Choice:

  • Là doanh nghiệp Nhật Bản có nhiều kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sức khỏe cao cấp
  • Nổi tiếng về sản xuất thực phẩm sức khỏe (Bổ Sung) và mỹ phẩm được hỗ trợ của bác sĩ.

Với phương châm – “Phát triển các sản phẩm giúp tối đa hóa sự sống vốn có của con người”:

  • Tất cả sản phẩm của công ty đều có chứng nhận công khai về chất lượng
  • Được khuyên dùng bởi các bác sỹ, chuyên gia y tế tại Nhật Bản.

Dòng sản phẩm liên quan đến Hydrogen của công ty được đánh giá cao và tín nghiệm sử dụng trong các bệnh viện lớn của Nhật Bản trong đó có cả bệnh viện đại học Keio danh tiếng. Máy lọc nước Hydrogen là một sản phẩm trong hệ sinh thái ứng dụng các tính năng tuyệt vời của Hydrogen được giới chuyên môn khuyên dùng.

Về máy lọc nước Hydrogen H2 Server 

Giới thiệu

Máy lọc nước Hydrogen H2 Server vốn là dòng máy nước Hydrogen được Dr’s Choice kết hợp với các cơ quan y tế, họ mất hơn 5 năm để nghiên cứu phát triển. Trải qua rất nhiều lần thử nghiệm và kiểm tra lặp đi lặp lại, cuối cùng hãng đã đạt thành công trong việc sản xuất được máy lọc nước Hydrogen có nồng độ cao và đảm bảo được sự an tâm, sức khỏe cho khách hàng.

Máy H2 Server hiện là máy đi đầu trong công nghệ ứng dụng Hydrogen, được tin dùng tại các bệnh viện tại Nhật Bản.

Tác dụng của máy lọc nước Hydrogen H2 Server

Đúng như tên gọi “máy lọc nước Hydrogen” máy H2 Server đảm bảo 2 chức năng lớn, lọc nước sạch và tạo nước có nồng độ Hydrogen cao.

Việc lọc sạch nước trong máy lọc nước Hydrogen H2 Server được đảm nhận bởi bộ lọc RO:

Công nghệ RO là một công nghệ lọc nước sử dụng màng lọc với các khe lọc có kích thước 0.0001 micromet, ngoài việc lọc các chất rắn, ion kim loại nặng còn có thể lọc được những vi sinh vật, vi khuẩn…  với kích thước siêu nhỏ, mang lại cho bạn nguồn nước tinh khiết có thể uống ngay mà không cần đun lại. Máy lọc nước Hydrogen giúp bỏ tới 99.99% virus, vi khuẩn, amip, asen và các chất độc hại có trong nước, vì thế, máy lọc nước có khả năng giúp người dùng tránh được các bệnh tật phát sinh do nguồn nước ô nhiễm như thương hàn, tả, viêm gan A, kiết lỵ, giun sán…

Nhiệm vụ tạo Hydrogen được đảm nhận bởi máy điện phân công nghệ phi tiếp xúc:

Nước được lọc qua màng lọc RO là nước tinh khiết, sau đó được chuyển xuống máy điện phân, tại đây thực hiện quá trình điện phân tạo thành Hydrogen, tiếp theo chuyển khí Hydrogen vào một bình mix, tại đây nước tinh khiết và khí Hydrogen hòa lẫn với nhau và cho ra nước Hydrogen nồng độ cao. Với công nghệ điện phân phi tiếp xúc, công nghệ riêng có của nhà sản xuất, là công nghệ lần đầu xuất hiện trong giới sản xuất nước Hydrogen, điện cực sẽ không tiếp xúc trực tiếp với nước dùng để uống, nhờ vậy tạo ra nước Hydrogen an toàn không bị lẫn tạp chất. Với nồng độ Hydrogen cao trong nước sẽ giúp người sử dụng có thể:

Hỗ trợ cơ thể chống lại quá trình oxy hóa nhờ Hydrogen khi vào cơ thể sẽ trung hòa các gốc oxy hóa tự do có hại. Mặt khác, cũng nhờ quá trình trung hòa này mà tạo tiền đề hỗ trợ trẻ hóa, làm đẹp, phòng và chữa các bệnh như: tiểu đường, ung thư, suy giảm trí nhớ, các bệnh về nha khoa, da,…

Những ưu điểm tuyệt vời của máy lọc nước Hydrogen H2 Server

 • Lọc nước loại bỏ các vi khuẩn, các chất có hại trong nước, cho ra nước tinh khiết có thể uống ngay nhờ công nghệ tiên tiến RO.
 • Tạo Hydrogen bằng phương thức điện cực phi tiếp xúc (, công nghệ riêng có của nhà sản xuất, là công nghệ lần đầu xuất hiện trong giới sản xuất nước Hydrogen, từu đó tạo nước Hydrogen nồng độ cao đạt ngưỡng giới hạn bão hòa Hydrogen cao nhất:  1.66 ppm và đạt độ tinh khiết lên tới 99,9%.
 • Không tốn nhiều chi phí sử dụng và bảo quản: Lắp đặt đơn giản, linh hoạt tại bất kì vị trí nào, hơn nữa vệ sinh vô cùng đơn giản, không phải thay lõi lọc, tim lọc.
 • Thiết bị sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản.
 • Được nhiều bệnh viện tin dùng.

Mua máy lọc nước Hydrogen H2 Server ở đâu?

Deluxe Healthcare VietNam là đơn vị phân phối chính thức, làm việc trực tiếp với Dr’s Choice để mang những sản phẩm tuyệt vời từ thương hiệu này về Việt Nam. Máy lọc nước Hydrogen H2 Server hiện đang có sẵn tại showroom của Deluxe Healthcare với các dịch vụ trải nghiệm sản phẩm, bạn có thể mua hàng sau khi được đội ngũ chuyên gia chúng tôi tư vấn thông tin cụ thể nhất hoặc sử dụng nước Hydrogen từ máy lọc nước Hydrogen H2 Server do Deluxe Healthcare VietNam cung cấp.

Leave a comment

Related Posts

Enter your keyword