Blog

Máy hydrogen H2 Pure+ Mini Deluxe mua 1 được 2

Máy hydrogen H2 Pure+ Mini Deluxe mua 1 được 2

Bạn đã biết về Hydrogen, biết về những tác dụng tuyệt vời của nó, vậy thì nhất định không thể bỏ qua sản phẩm máy Hydrogen H2 Pure+ Mini Deluxe – một sản phẩm hài hòa 2 trong 1 chức năng tạo nên sự tiện lợi hơn bao giờ hết. 

Máy Hydrogen H2 Pure+ Mini Deluxe sản phẩm vì sức khỏe

Hydrogen với tác dụng loại bỏ các chất xy hóa mạnh và các tác nhân gây lão hóa, cải thiện việc giảm năng lượng bằng cách hỗ trợ trung hòa các gốc oxy hóa tự do có hại (tác nhân gây ung thư, tiểu đường, tăng huyết áp và nhiều bệnh khác),… Máy Hydrogen H2 Pure Mini Deluxe là sản phẩm ứng dụng những đặc tính tuyệt vời trên của Hydrogen mang Hydrogen đến gần hơn và trở nên thiết thực với cuộc sống, sức khỏe con người.

Đây là một máy chủ nước Hydro hiệu suất cao, có thể hoạt động như một thiết bị tăng gấp đôi hiệu suất khi uống nước Hydrogen và hít khí Hydrogen chỉ bằng một nút bấm.

Máy Hydrogen H2 Pure+ Mini Deluxe kết hợp 2 trong 1

Máy Hydrogen H2 Pure+ Mini Deluxe là máy kết hợp 2 phương pháp sử dụng Hydrogen là hít và uống nước. Vẫn giữ vững những ưu điểm vượt trội từ công nghệ ứng dụng Hydrogen từ Dr’s Choice, nay phát huy thêm điểm mạnh về sự tiện dụng của mình, H2 Pure+ Mini Deluxe đã trở thành sản phẩm chiếm thị phần hàng đầu tại thị trường nội địa Nhật, nhất là các cơ sở y tế và các hộ gia đình.

Nước Hydrogen từ máy Hydrogen H2 Pure+ Mini Deluxe

 • Luôn duy trì được nồng độ Hydro cao lên tới 1,6 ppm nhờ sử dụng công nghệ riêng có: phương thức sục đặc biệt không làm lẫn khí oxy vào, đồng thời có khả năng nạp thêm Hydrogen vào.
 • Độ tinh khiết lên tới 99%
 • Máy có khả năng tạo 2,3 lít nước Hydro trong thời gian 8 phút
 • Có chế độ làm lạnh giúp nước Hydrogen bạn uống trở nên mát và ngon hơn
 • Bạn hoàn toàn có thể uống nước Hydrogen thay cho nước uống mỗi ngày để mang lại hiệu quả tối đa cho sức khỏe và sắc đẹp. Vừa bổ sung nước cho cơ thể vừa giúp chống oxy hóa và ngăn ngừa, chữa trị bệnh trong cơ thể.

Khí Hydrogen từ máy Hydrogen H2 Pure+ Mini Deluxe

 • Có khả năng tạo khí Hydrogen tinh khiết 99%
 • Có chế độ thở 10 20 30 phút tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người
 • Với tính năng hít thở khí Hydrogen với máy Hydrogen H2 Pure+ Mini Deluxe giúp người già và những người bận rộn có thể sử dụng tối đa hóa tác dụng của Hydrogen, hỗ trợ nhanh hơn và mạnh hơn.

Những ưu điểm ấn tượng của máy Hydrogen H2 Pure+ Mini Deluxe

Là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất hoàn toàn từ Nhật Bản, sử dụng những công nghệ ứng dụng Hydrogen tốt nhất hiện nay. Được đảm bảo chất lượng bởi những kiểm định nghiêm ngặt, các vòng kiểm tra chất lượng y tế bởi các bệnh viện lớn tại Nhật.

H2 Pure+ Mini với kích thước nhỏ gọn hơn, hệ thống tự chủ nguồn nước, không phải phụ thuộc vào nguồn nước như các loại máy khác, vì thế dễ dàng lắp đặt ở nơi nào bạn thích, phù hợp với nhu cầu.

Có chức năng thông báo nước thải, vệ sinh máy, từ đó giúp cho người dùng có thể chủ động kiểm soát, hơn thế nữa với những tối ưu của mình, H2 Pure+ Mini Deluxe rất dễ dàng trong việc vệ sinh máy, chỉ cần một vài động tác đơn giản.

Chức năng vệ sinh bằng bơm tuần hoàn trong máy, hỗ trợ một cách tự động và linh hoạt hơn.

Những lưu ý khi chọn mua máy Hydrogen H2 Pure+ Mini Deluxe

Lưu ý để mua đúng hàng chính hãng

H2 Pure+ Mini Deluxe là sản phẩm tốt, với những công dụng không phải bàn cãi, là xu hướng mới trên thị trường chăm sóc sức khỏe cao cấp, hỗ trợ an toàn cho sức khỏe, làm đẹp từ bên trong mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào. Đó cũng là lý do mà vì lợi ích kinh tế sẽ xuất hiện hàng giả, hàng nhái. Quý khách hàng cần có những kiểm chứng trước khi mua máy để tránh “tiền mất tật mang”.

 • Kiểm tra nhãn, tem mác từ thương hiệu sản xuất
 • Dùng các phương pháp test thử nồng độ và độ tinh khiết của nước Hydrogen và khí Hydrogen tạo ra từ máy.
 • So sánh mức giá (nếu quá rẻ không thể là hàng chính hãng)
 • Mua tại các đơn vị uy tín, các đơn vị phân phối chính thức để có được cam kết chính hãng nhất, đồng thời hỗ trợ bảo hành, hậu mãi sau mua máy, đảm bảo những lợi ích tốt nhất cho chính mình.

Mua máy Hydrogen H2 Pure+ Mini Deluxe ở đâu

H2 Pure+ Mini Deluxe đã chứng minh được sức ảnh hưởng của mình tại Nhật Bản nhờ những công dụng ấn tượng, những ưu điểm vượt trội về công nghệ và thiết kế. Tại Việt Nam, Deluxe Healthcare là đơn vị chính thức phân phối sản phẩm ưu việt này, với những lợi thế về uy tín cùng kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cao cấp đã nhận được sự tín nhiệm từ thương hiệu sản xuất Dr’s Choice. Deluxe Healthcare được Dr’s Choice trao sự tin tưởng mang sản phẩm của họ tới gần hơn với người tiêu dùng Việt.

 

Leave a comment

Related Posts

Enter your keyword