Blog

Dr’s Choice Nhật Bản chính thức trở thành đối tác chiến lược của Deluxe Healthcare Vietnam

Dr’s Choice Nhật Bản chính thức trở thành đối tác chiến lược của Deluxe Healthcare Vietnam

DR’S CHOICE NHẬT BẢN – ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA DELUXE HEALTHCARE VIETNAM

Giới Thiệu Về Dr’s Choice

Dr’s Choice là doanh nghiệp lớn tại Nhật Bản với sứ mệnh “Tối đa hóa sự sống của con người”, là đơn vị tiên phong phát triển các sản phẩm vì sức khỏe sắc đẹp từ những nghiên cứu mới nhất. Đây là doanh nghiệp với hệ sinh thái các sản phẩm được người tiêu dùng là giới chuyên gia, bác sỹ, đặc biệt là các bệnh viện tin dùng.

Giới Thiệu Về Deluxe Healthcare VietNam

Deluxe Healthcare Vietnam là doanh nghiệp được nghiên cứu và ấp ủ từ năm 2017, chính thức ra mắt vào năm 2020, với sứ mệnh và tầm nhìn “Tạo ra hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe cao cấp, tái sinh cuộc sống con người”,.

Bằng quá trình nghiêm túc nghiên cứu và chuẩn bị trong thời gian dài, thái độ cầu tiến cùng bộ máy vận hành chuyên nghiệp, lãnh đạo có tâm và tầm nhìn dài hạn, Deluxe Healthcare Vietnam đã nhận được sự tin tưởng của Dr’s Choice để ký kết hợp tác, thương mại dòng sản phẩm ứng dụng hydrogen tại Việt Nam.

Với các sản phẩm công nghệ cao và chất lượng hàng đầu như:

    • Máy trợ thở hydrogen
    • Máy tạo nước hydrogen
    • Máy kết hợp hydrogen
    • Túi nước nhôm Hydrogen
    • Sản phẩm ứng dụng thẩm thấu hydrogen qua da như: viên sủi tắm,…

Dr’s Choice và Deluxe Healthcare Vietnam chính thức trở thành đối tác chiến lược, hợp tác song phương với sứ mệnh và tầm nhìn có nhiều điểm tương đồng, hợp tác lâu dài và cùng hỗ trợ , phát triển trên nhiều phương diện khác nhau.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Chăm Sóc Sức Khỏe Cao Cấp Việt Nam

 

Leave a comment

Related Posts

Enter your keyword