Blog

Các phương pháp ứng dụng hydrogen hiệu quả

Các phương pháp ứng dụng hydrogen hiệu quả

Hydrogen với những đặc tính vô cùng tuyệt vời đã được quan tâm và sử dụng rất nhiều trong thời gia qua. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các phương pháp ứng dụng hydrogen tốt nhất để giúp phát huy tối đa năng lực hỗ trợ sức khỏe và sắc đẹp của hydrogen.

Phương pháp ứng dụng hydrogen: Hít khí hydrogen

Hydro bản chất là phân tử khí. Người ta ghi nhận hít khí là phương pháp ứng dụng hydrogen hiệu quả nhất và tối ưu nhất cho việc hấp thụ Hydrogen và đã được áp dụng trong y học cũng như đời sống.

Hít khí hydrogen phương pháp điều trị loại bỏ oxy hoạt tính trong cơ thể bằng thiết bị chuyên dụng đặt vào mũi như máy trợ thở oxy, được gọi với tên chung là “Máy trợ thở hydrogen”. Có rất nhiều dòng máy trợ thở Hydrogen được sản xuất trong 3 năm nay tại Nhật, sau khi Liệu pháp này được Bộ y tế Nhật Bản công nhận là Phương pháp “ Y học tiên tiến” năm 2016. 

Vì khí hydrogen càng ngày càng được đón nhận như một phương pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cao cấp, chính vì thế có rất nhiều đơn vị chạy đua sản xuất máy trợ thở hydrogen. Người tiêu dùng cần có những tìm hiểu kỹ trước khi mua máy:

 • Máy sử dụng công nghệ gì
 • Khí hydrogen có độ tinh khiết ra sao (Cao nhất là 99,9% và không lẫn các tạp chất có hại)
 • Độ bền của máy trợ thở hydrogen cũng như liệu có phát sinh chi phí khác trong quá trình sử dụng? (Dùng được bao nhiêu năm, lắp đặt và bảo dưỡng, vệ sinh như thế nào)

Các chuyên gia khuyên dùng nên sử dụng máy trợ thở hydrogen thường xuyên, để có hiệu quả tốt nhất, và tình hình sức khỏe sắc đẹp sẽ được cải thiện sau 2 tháng sử dụng.

Phương pháp ứng dụng hydrogen: Uống nước hydrogen

Nước hydrogen là nước có chứa hydrogen ở nồng độ 1,2 – 1,66ppm, độ tinh khiết hydrogen trong nước cao được cho là tốt nhất cho sức khỏe. Vì hydrogen an toàn và đặc biệt không có tác dụng phụ, chính vì thế bạn hoàn toàn có thể sử dụng nước hydrogen thay cho nước uống mỗi ngày. Hơn thế nữa, uống nước hydrogen đúng cách mang lại cho bạn những lợi ích tuyệt vời:

 • Sau khi ngủ dậy : nước trong cơ thể giảm, phòng chống nhồi máu cơ tim / đột quỵ
 • Trước khi đi ngủ : sửa chữa tế bào khi ngủ
 • Trước bữa ăn : Giúp tiêu hóa bữa ăn
 • Trước khi tập thể dục : cải thiện sự trao đổi chất, hiệu quả của chế độ ăn uống và cải thiện hiệu suất
 • Sau khi tập thể dục : Axit lactic khó thu nhận và có tác dụng phục hồi mệt mỏi
 • Sau khi uống rượu : Ngăn ngừa nôn nao

Nước hydrogen được công nhận có tác dụng tích cực đến sức khỏe và sắc đẹp con người, tuy nhiên để đảm bảo điều này, bạn cần lưu ý một số điều như sau:

 • Lượng thích hợp là khoảng 300ml-500ml mỗi ngày, với nước có nồng độ là 1,2 ppm – 1,6 ppm. Độ tinh khiết tốt nhất là hơn 99%.
 • Lượng hydro có thể được hòa tan trong nước về mặt hóa học phụ thuộc vào nhiệt độ nước. Nếu hàm lượng hydro hòa tan ở nhiệt độ nước 20 độ là 100%, thì nó sẽ là khoảng 80% ở nhiệt độ 40 độ, khoảng 40% ở nhiệt độ 60 độ và gần như bằng 0 ở nhiệt độ 80 độ. Khi đun nóng, hydro sẽ được giải phóng trong quá trình này, vì vậy cần phải uống ở nhiệt độ phòng thấp hoặc uống nước mát.
 • Ngay cả khi uống nhiều nước hydrogen cũng không gây ra tác dụng phụ gì, nó sẽ đào thải ra ngoài qua da hay hệ hô hấp, chính vì thế hãy uống nước hydrogen thay nước uống mỗi ngày để tạo thói quen sống tốt nhất.

Hiện nay có khá nhiều máy nước trên thị trường có đưa hydrogen vào như một thành phẩm của nước sau khi lọc, tuy nhiên bạn phải hoàn toàn tỉnh táo trước những thông tin này. Hydrogen tốt và uống nước hydrogen là 1 phương pháp ứng dụng hydrogen hiệu quả, tuy nhiên bạn phải sử dụng đúng nước hydrogen chứ không phải nước có quảng cáo rằng chứa hydrogen. Ngoài ra, hãy quan tâm đến chất lượng máy, nồng độ hydrogen trong nước để có sự lựa chọn tối ưu nhất.

Phương pháp ứng dụng hydrogen: Thẩm thấu qua da

Thẩm thấu hydrogen qua da cũng là một cách hiệu quả, chúng ta có thể vừa sử dụng hydrogen hỗ trợ chăm sóc sức khỏe vừa có tác dụng tối ưu nhất cho việc chăm sóc da, giúp trẻ hóa da để có một làn da khỏe và căng tràn sức sống:

 • Tắm bằng nước hydrogen: Bạn có thể dùng nước tắm hydrogen bằng bồn với máy điện phân tạo nước hydrogen, hoặc sử dụng thanh magiê tạo ra hydrogen trong bồn tắm, và cuối cùng là muối tắm hydrogen, hòa tan muối tắm và nước là có ngay một bồn tắm hydrogen hiệu quả.
 • Mỹ phẩm hydrogen

Đây cũng là một phương pháp ứng dụng hydrogen hiệu quả và thường rất được các chị em ưu tiên.

Phương pháp ứng dụng hydrogen: Thực phẩm chức năng chứa hydrogen

Một số sản phẩm chức năng bổ sung hydrogen có chứa các thành phần hoạt tính khác ngoài hydrogen, và có những sản phẩm chất lượng tốt, có hiệu quả cho sức khỏe và sắc đẹp. Bằng cách chọn những sản phẩm như vậy, bạn có thể hấp thụ nhiều chất dinh dưỡng và hydrogen một cách hiệu quả. Tuy nhiên, một số chất có chứa các thành phần độc hại và chất phụ gia không phù hợp với cơ thể của bạn, vì vậy hãy nhớ kiểm tra thành phần khi sử dụng thực phẩm chức năng như một phương pháp ứng dụng hydrogen. Đặc biệt, lưu ý rằng các chất gốc axit boric dù chỉ chứa một lượng nhỏ nhưng nếu uống hàng ngày sẽ bị tích tụ và gây hại, tuyệt đối tránh các sản phẩm có chứa chất này.

Các chất bổ sung hydrogen có các vật liệu khác nhau tạo ra hydrogen, chẳng hạn như “canxi san hô”, “hydro flaganan”, “zeolit” và “muối mỏ tinh chế” là những chất tiền đề tạo hydrogen trong thực phẩm chức năng ứng dụng hydrogen an toàn và hiệu quả:

 • Canxi san hô

Canxi san hô đã được Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi công nhận là thực phẩm và Tiến sĩ khoa học Oikawa đã hấp thụ hydrogen thông qua một quy trình đặc biệt và đang thu hút sự chú ý như một nguyên liệu thô cho các chất bổ sung có nguồn gốc tự nhiên. Các chất bổ sung hydrogen sử dụng san hô làm nguyên liệu ngày càng tăng, nhưng một trong những lý do khiến nó được sử dụng rộng rãi là do chi phí nguyên liệu tương đối thấp và giá thành sản phẩm được giữ ở mức thấp. Canxi trong san hô rất giàu các thành phần khoáng chất như canxi, kali và magiê, đồng thời phản ứng với nước tạo ra hydrogen.

 • Fraganan hydro (cụm vi mô)

Fraganan hydrogen là một loại bột có chứa silica và kali xitrat, kali cacbonat, và magie sulfat ở cấp độ nano. Một lượng lớn hydrogen được tạo ra khi nó tiếp xúc với nước. Ngoài ra, nó còn có khả năng chống oxy hóa khử và chống oxy hóa rất cao, và có tác dụng rất lớn trong việc loại bỏ oxy hoạt động xấu. Fraganan Hydrogen ban đầu được phát triển bởi Tiến sĩ Patrick Fraganan, nhưng hiện đã được phổ biến rộng rãi.

 • Zeolite

Zeolit ​​là khoáng chất tự nhiên còn được gọi là fuseki, và thành phần chính của chúng là silic điôxít (silica) và ôxít nhôm. Nó được lưu ý rằng nó có nhiều lỗ nhỏ và có khả năng hấp phụ tuyệt vời, và nó có khả năng loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể.

Sản phẩm Hydrogen được Deluxe Healthcare cung cấp

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Chăm Sóc Sức Khỏe Cao Cấp Việt Nam

Leave a comment

Related Posts

Enter your keyword